VINHOMES GOLDEN RIVER

Như một quy luật tự nhiên, tất cả các thủ đô lớn, các thành phố phát triển trên thế giới đều có những dòng sông chảy qua. New York, Tokyo, Seoul hay Moscow…không nơi nào thiếu một dòng nước xuyên qua giữa lòng thành phố. Bởi đó là nguồn sinh khí, là nơi khởi nguồn sự sống, là dòng chảy mang thịnh vượng và tài lộc…

[ytp_video source=”Fh_W5AjRjFw”]

 

 

Thiết kế sang trọng với các thương hiệu nội thất cao cấp nhất trên thế giới như Bosch, Hansgrohe, Duravit…

 

Được tư vấn, thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA và Gensler (Mỹ)

Vinhomes Golden River mang đến một không gian sống hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

THƯỢNG LƯU
Một cuộc sống thượng lưu, một cộng đồng văn minh đang chờ đón bạn ở Vinhomes Golden River.
RIÊNG TƯ VÀ AN NINH
Hệ thống camera giám sát 24/7, các chốt bảo vệ tại từng tòa nhà, đội tuần tra cơ động 24/24,… đảm bảo cuộc sống riêng tư, an toàn cho các cư dân đẳng cấp.
GẮN KẾT
Các hoạt động văn – thể – mỹ luôn được Chủ đầu tư chú trọng với mong muốn kiến tạo một cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh, là môi trường sống hoàn hảo cho trẻ thơ phát triển.

VỊ TRÍ VINHOMES GOLDEN RIVER

Vinhomes Golden River được kiến tạo và xây dựng trên mảnh đất vàng Ba Son là một trong những đại danh nổi tiếng đã đi vào lịch sử, văn hóa của người dân Sài Gòn xưa và nay. Với vị thế độc tôn duy nhất nằm ngay trong lòng Sài Gòn với 2 mặt tiền đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh và một mặt tiền sông Sài Gòn, dự án căn hộ Vinhomes Golden River hội tụ đầy đủ 3 yếu tố tạo nên giá trị vàng của một Bất Động Sản là “Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ” như ông bà ta ngày xưa đã lưu truyền.

Sở hữu vị trí ngay bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng, cộng hưởng thêm hai mặt tiền đường đắt giá tại trung tâm và là một trong 3 mảnh đất vàng tại trung tâm còn sót lại Tân Cảng với Khu Đô Thị Vinhomes Central Park, Cảng Khánh Hội và cuối cùng là Cảng Ba Son – Sài Gòn chính là nơi tọa lạc của khu đô thị tầm cỡ Vinhomes Golden River với một vị thế có một không hai  xứng tầm QUẦN THỂ ĐÔ THỊ SINH THÁI VEN SÔNG BẬC NHẤT TRUNG TÂM SÀI GÒN. Và theo thống kê trên thế giới thì  tất cả các thành phố lớn, phát triển như New York (Mỹ), Tokyo (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc)  hay Moscow… đều nhận được nguồn sinh khí thịnh vượng, dòng chảy tài lộc từ những dòng sông uốn quanh thành phố.

Tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng ngay giao lộ “Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh” cùng với đó là 2 mặt giáp sông Sài Gòn và kênh Thị Nghè, Dự án Vinhomes Golden River sở hữu tầm nhìn 4 trong 1, trong xanh, thoáng đãng cùng với đó là hệ thống giao thông thuận lợi hơn bao giờ hết, thật xứng tầm với Slogan “Sông Xanh Đất Vàng – Địa Thế Kim Cương

Khu đô thị Vinhomes Golden River nằm ngay cửa Ga số 3 (Tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên)

Hơn nữa khu đô thị Vinhomes Golden River nằm ngay tuyến tàu điện đầu tiên tại Việt Nam đó là tuyến Metro số 1 kết nối từ Bến Thành đến suối tiên. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River nằm ngay cửa nhà ga số 3 của tuyến tàu điện Metro được ngầm hóa, di chuyển xuyên suốt theo khu đô thị. Và theo CBRE thì tất cả khu đô thị, dự án bất động sản trên thế giới tọa lạc tại các vị trí có tuyến Metro ở gần đó hoặc đi ngang qua sẽ tạo nên một giá trị gia tăng cao trong tương lai trung bình từ 10 – 18%, và có nơi tăng tới 45% và chính điều đó đã tạo nên một giá trị vàng theo thời gian của Khu đô thị Vinhomes Golden River.

TIỆN ÍCH VINHOMES GOLDEN RIVER

TIỆN ÍCH NỘI KHU
 1. Quảng trường trung tâm
 2. Thảm cỏ để tổ chức sự kiện
 3. Quảng trường lịch sử
 4. Quảng trường điêu khắc nghệ thuật
 5. Sân chơi và quảng trường tiện ích
 6. Quảng trường tháp Landmark
 7. Khu vực ngắm cảnh ven sông
 8. Khu vực nghỉ chân có mái che ven sông
 9. Hồ bơi dành cho cư dân
 10. Khu BBQ
 11. Đài quan sát ngắm toàn cảnh sông
 12. Vườn hoa nhiệt đới Paradise
 13. Thác nước
 14. Vườn cọ và hồ nước cảnh quan
 15. Vườn thế giới
 16. Khu Gym & Fitness ngoài trời
 17. Sân tiện ích đa năng
 18. Khu đưa đón của trường Vinschool
 19. Khu vườn học ngoài trời trường Vinschool
 20. Công viên và thảm cỏ của trường Vinschool
 21. Hàng rào cây xanh
 22. Lối ra/vào hầm để xe
 23. Đường chạy bộ ven sông
 24. Khu tập Golf
 25. Bến thuyền
 26. Sân chơi trẻ em

MẶT BẰNG VINHOMES CENTRAL PARK

 

 

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VINHOMES GOLDEN RIVER